Thợ Sửa khóa xe Piaggio Vespa/Liberty tận nơi hỗ trợ 24/24

3.7/5 - (233 bình chọn)

Thợ chuyên sửa khóa xe Piaggio Vespa/Liberty tận nơi trong các trường hợp bị trộm phá khóa Hóc ổ khóa không vặn được chìa Bị gãy chìa Ổ khóa điện ổ cốp bị quay tròn không mở được ổ khóa. Xử lý triệt để 100% đảm bảo trong 10 năm không gặp lại lỗi này nữa.

THỢ SỬA KHÓA XE PIAGGIO ĐẾN NGAY LÀM TẠI CHỖ TRONG 15 PHÚT

Sửa khóa xe Piaggio Vespa/Liberty do các nguyên nhân:

Đối với những trường hợp bị gãy chìa khóa thì quá đơn giản rồi là phải gọi thợ khóa đến đánh lại chìa. Bạn không thể dùng keo 502 để gắn nó lại được 🙂

Một số các bạn tò mò hỏi ổ khóa bị hỏng như vậy là bị hỏng cái gì, thợ đến sửa những cái cái? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nguyên nhân nó bị như thế nào mà hư nhé.

Sửa chìa khóa vespa
Sửa chìa khóa vespa

Trường hợp ổ khóa điện Piaggio Vespa/Liberty bị quay tròn.

Có thể là do bạn vặn chìa khóa quá mạnh hoặc bạn bị trộm phá khóa định lấy cắp xe của bạn. Việc này dẫn đến ổ khóa điện bị gãy bộ phần tiếp điện làm cho ổ khóa bị quay tròn.

Thợ sửa khóa xe máy vespa đến sẽ thay tiếp điện mới cho bạn nhé,

Trường hợp ổ khóa cốp xe Piaggio Vespa/Liberty bị quay tròn.

Có thể do bạn hoặc trộm muốn phá khóa để lấy đồ trong cốp xe của bạn. Điều này làm cho ổ khóa của bạn bị đứt hoặc tuột cáp trong yên xe của.

Muốn sửa được trường hợp này phải mở được ổ khóa cốp xe ra sau đó phải thay hoặc đi lại dây cáp bọc lại yên xe cho bạn. Nghe rất chi là phức tạp đúng không bạn.

Sửa ổ khóa xe Vespa
Sửa ổ khóa xe Vespa

Trường hợp hóc ổ khóa xe Piaggio Vespa/Liberty sửa như thế nào

Cái này nó nhiều nguyên nhân lắm: Do nước mưa bạn rửa xe nước vào, ổ khóa bị rít dẫn đến kẹt chìa. Nếu bạn có BR7 (nước xịt chống rỉ) thì hãy thử nhé biết đâu lại được hihi. 🙂

Nếu nặng hơn sịt mà không được thì chắc gọi thợ đến làm cho nhanh lấy xe đi.

Leave a Reply

Hotline: 0931778198
Zalo: 0913834484
Gọi Thợ Khóa
Chát Zalo
Facebook

vừa đặt lịch