Thợ Sửa Khóa Tại Nhà Quận Ba Đình Giá Rẻ Đang Gần Nhất Cứu Hộ 24/24

4.9/5 - (55 bình chọn)

Địa chỉ SĐT Thợ sửa khóa Quận Ba Đình đang gần nhất khu vực này. Anh thợ khóa sửa ổ khóa rất nhiệt tình mở khóa đánh chìa rất nhiều loại khóa. Được mọi người xung quanh khu vực tán dương với nhiều ca mở phá khóa nhanh đến chóng mặt. Để cứu hộ các trường hợp khẩn cấp như trẻ nhỏ bị sập cửa bên trong phòng bị hoảng sợ. Người bị nhốt trong phòng quá lâu bị ngạt thở. Lúc 1 giờ sáng anh vẫn lọ mọ đi mở khóa giúp khách hàng…

RẤT NHANH: THÔNG THẠO ĐƯỜNG ĐI QUẬN BA ĐÌNH CHỈ 15 PHÚT LÀ ANH TỚI

RẤT NHIỆT TÌNH: AI CẦN GỌI SỬA MỞ KHÓA LÀ BỎ CƠM ĐI NGAY & LUÔN

GIÁ LUÔN RẺ NHẤT: BỐ MẸ VỢ ANH LÀ CHÙM BUÔN PHÔI CHÌA KHÓA, BÁN Ổ KHÓA CÁC LOẠI CÓ TIẾNG TRONG TỈNH NÊN ANH LUÔN ĐƯỢC ƯU ĐÃI GIÁ. ĐỒ CHÍNH HÃNG GIÁ LUÔN MỀM.

chuyển tiếp

Mục lục: Chuyển đến nội dung nhanh hơn

Anh Thợ sửa khóa tại nhà Quận Ba Đình giỏi nhất vui tính

ANH THỢ KHÓA RẤT YÊU NGHỀ: Không ngừng tìm kiếm các dụng cụ mới, máy móc trang thiết bị hiện đại. Cập nhập kiến thức nâng cao tay nghề để mở được ổ khóa, đánh được chìa khóa. Của nhiều hãng khóa cao cấp hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

sửa khóa tại nhà Quận Ba Đình
Anh thợ sửa khóa Quận Ba Đình đang mở cửa cho khách hàng

Anh thợ khóa ở Quận Ba Đình sẽ giúp bạn làm được các loại ổ khóa như sau:

 • Mở khóa đánh chìa khóa cửa nắm tròn, tay gạt, khóa con cóc, khóa bấm móc khóa bóp. Các loại khóa cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa eurowindow. Sửa khóa cửa cuốn, cửa sắt, cửa xếp sắt, cửa chống cháy.
 • Sửa khóa xe máy, đánh chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa khóa. Hoặc quên chìa trong cốp, sửa kẹt ổ khóa quên chìa trong cốp. Chuyên các hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio, Vepsa liberty các loại chìa khóa thông minh Smartkey chìa HISS.
 • Sửa khóa ô tô, đánh chìa khóa điều khiển từ xa cho xe hơi, xe tải, xe khách, taxi… Làm chìa khóa dự phòng, lắp khiển tự động cho bản thiếu. Tích hợp điều khiển liền chìa, làm chìa gập ô tô.
 • Chuyên mở khóa két sắt tận nhà trong các trường hợp mất chìa khóa, quên mã số. Két sắt bị kẹt, quay tròn hoặc tụt tay cầm mở két, thay ổ khóa két sắt….
 • Nhận lắp đặt mới các loại khóa cửa, tủ, xe máy, xe ô tô, xe đạp điện….
 • Sửa khóa tủ văn phòng, sửa khóa vali cặp số, sửa khóa các loại theo yêu cầu.

Thợ sửa khóa cửa tại nhà Quận Ba Đình giá rẻ nhất

Sửa khóa cửa gỗ nắm tròn tay gạt bị kẹt tại Quận Ba Đình

Chuyên cứu hộ mở phá khóa cửa gỗ các loại nắm tròn, quả đấm; khóa tay gạt, tay bẻ bị kẹt hoặc mất hết chìa khóa. Mở khóa an toàn cho các loại khóa cửa gỗ thông dụng trên thị trường. Trường hợp xấu nhất ổ khóa bị hỏng thì có thể phải phá ổ khóa mới mở được cửa.

Cam kết giữ nguyên cánh cửa gỗ không ảnh hưởng đến cửa; Bạn chỉ cần thay ổ khóa mới là được. Cửa hàng cũng có sẵn nhiều loại khóa cửa bạn có thể tự do lựa chọn để thay luôn.

Thợ sửa khóa cửa nắm tròn và tay gat tại nhà
Thợ sửa khóa cửa nắm tròn và tay gat tại nhà

Sửa khóa cửa từ vân tay điện tử thẻ kiểm soát ra vào chấm công tại Quận Ba Đình

Nhận mở cửa thay mới sửa chữa lắp đặt các loại khóa cửa điện tử, kiểm soát ra vào, thẻ từ vân tay, máy châm công. Của các hãng thương hiệu Samsung, Yale, Adel, Hafele, Onecam, Hilux, Unicor, Dessman, Goodum, Gateman, Xiaomi…

Sửa khóa cửa từ dành cho gia đình, văn phòng, chung cư, doanh nghiệp, khu công nghiệp trong Quận Ba Đình. Khắc phục triệt để hoặc thay thế các linh kiện chính hãng nếu cần thiết phải thay. Bảo hành từ 1 tháng đến 6 tháng.

Chuyên sửa khóa cửa từ trong các trường hợp không nhận mã thẻ, không có tín hiệu, không vào điện, nhận mã nhưng không mở được. Hệ thống liên tục kêu báo động, tít tít, hay bên ngoài mở được bên trong không mở được….

Sửa khóa cửa cuốn cửa kính cửa nhôm kính tại Quận Ba Đình kiểm tra test lỗi miễn phí

Chuyên mở khóa đánh chìa sửa chữa thay thế các loại ổ khóa cơ cửa cuốn, bộ điều khiển, chìa khóa remote điều khiển cửa cuốn. Các loại khóa cửa nhôm kính, cửa lùa, khóa cửa kính cường lực thủy lực, khóa bán nguyệt đơn, bán nguyệt kép tại thành phố Quận Ba Đình.

Sửa chữa thay thế ổ khóa cửa cuốn, cửa kính, nhôm kính có hóa đơn cho các văn phòng công ty tiện lợi thanh toán. Kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt sửa chữa an toàn nhé.

Thợ sửa khóa cửa cuốn
Thợ sửa khóa cửa cuốn đánh thêm chìa khóa cửa cuốn tại nhà

Sửa khóa cửa Nhựa lõi thép Eurowindow Cửa chống cháy Cửa sắt tại Quận Ba Đình giá rẻ nhất

Mở phá khóa cửa nhựa lõi thép, cửa XingFa, khóa cửa chống cháy, cửa sắt bị kẹt có chìa khóa không mở được hoặc bị kẹt ở bên trong nhà. Thay thế lõi khóa, tay cầm gạt xuống bị gãy hoặc thay mới hoàn toàn bộ khóa cửa miễn phí lắp đặt tại nhà Quận Ba Đình.

Sửa khóa cửa chung cư Cửa phòng ngủ Cửa vệ sinh phòng bếp tại Quận Ba Đình

Chuyên cứu hộ sửa khóa cửa chung cư, khóa cửa phòng ngủ vệ sinh, phòng bếp khóa cửa đại sảnh. Chuyên nghiệp cho các ban quản lý tòa nhà chung cư. Đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường tại Quận Ba Đình. Không cần phải thêm chi phí cho ban quản lý tòa nhà hoặc bảo vệ trông xe.

Xem Ngay: Cách thợ sửa khóa cửa tại nhà Quận Ba Đình tất cả các loại này trong 1 bài viết.

Lắp đặt khóa cửa Thay khóa cửa mới Đánh chìa khóa bị mất hết chìa

Đầy đủ bộ gá cửa để đục mới cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính để thay thể lắp mới khóa cửa chưa đục gì trên cánh. Nhận lắp đặt trọn gói cho cả tòa nhà hoặc cả gia đình đơn lẻ. Hỗ trợ mua khóa theo yêu cầu sau đó mang khóa đến lắp giúp các bạn nhé.

Thợ lắp đặt khóa cửa điện tử
Thợ lắp đặt khóa cửa điện tử cho một gia đình ở nhà chung cư

Thợ sửa khóa xe máy ô tô xe đạp điện tại Quận Ba Đình chuyên nghiệp nhất

Anh là một trong 10 tay thợ khóa giỏi nhất tại Quận Ba Đình chuyên về các loại ổ khóa xe máy, ô tô, xe hơi. Xe đạp điện và các dòng mô tô phân khối lớn ở Việt nam cũng như nhập khẩu.

Hiện tại anh đang sử hữu trên dưới 20 máy đọc chíp từ của các hệ thống kích nổ của các hãng xe thông dụng tại thị trường Việt Nam. Đảm bảo các bạn hỏi thợ khóa về chíp từ xe thì cũng về tay anh làm cả.

Sửa khóa xe máy Đánh chìa Thay ổ khóa xe máy tại Quận Ba Đình giá rẻ

Nhận sửa khóa xe máy khi bị kẹt ổ khóa, quên chìa khóa trong cốp xe, mở khóa nắp từ hệ thống chống trộm xe máy. Khắc phục nguyên vẹn ổ khóa xe máy bị trộm phá khóa nhưng không thành nhanh chóng.

Đánh chìa khóa xe máy khi bị mất hết chìa khóa tại Quận Ba Đình. Ngoài việc đánh chìa khóa nổ máy, remote định vị của các Honda, Yamaha, SYM, Suzuki… Còn nhận làm chìa khóa thông minh smartkey, xe chíp từ Piaggio Vespa, Liberty, SH300i. Các xe mô tô phân khối lớn Ducati, Z1000….

Thợ đánh chìa khóa xe máy
Thợ đo cắt chìa khóa xe máy và Lập trình cài đặt chíp từ xe Liberty tại nhà

Thay ổ khóa xe máy tại Quận Ba Đình chính hãng. Độ lắp khóa các loại ổ khóa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh, ổ khóa chống đoản, hệ thống chống trộm. Lắp khóa smartkey cho xe máy ở các phiên bản đời cũ lên loại khóa thông minh đời mới nhất của Honda.

Xem Ngay: Cách sửa đánh chìa khóa xe máy tại Quận Ba Đình khi bị mất hết chìa khóa tại nhà.

Đánh chìa khóa Mở cửa Mở cốp Sửa khóa xe ô tô tại Quận Ba Đình

Cung cấp các dịch vụ về khóa xe ô tô như:

 • Đánh chìa khóa xe ô tô khi bị mất hết chìa khóa, làm thêm chìa dự phòng.
 • Thay pin chìa khóa ô tô, thay vỏ chìa khóa ô tô. Sửa chìa khóa điện xe ô tô chuyên nghiệp.
 • Nhận lắp điều khiển từ xe cho xe ô tô bản thiếu. Bao gồm tích hợp chìa gập hoặc độ khóa thông minh Start/Stop.
Thợ mở cửa mở cốp xe ô tô
Thợ mở cửa mở cốp xe ô tô tại nhà an toàn bằng dụng cụ chuyên dụng

Đánh chìa khóa xe ô tô tại Quận Ba Đình khi bị mất hết chìa khóa: Không cần phải gọi hãng xe; Không phải cần phải thuê xe kéo. Bạn không cần tốn thêm bất kỳ chi phí phụ nào, nhận chìa ngay tại chỗ chìa khóa chính hãng.

Xem Ngay: Toàn bộ mẫu phôi chìa khóa điện khi thợ khóa ô tô Quận Ba Đình đã làm cho khách hàng.

Sửa khóa Đánh chìa khóa Xe đạp điện tại Quận Ba Đình giá rẻ cho sinh viên học sinh

Chương trình ưu đãi giảm giá cực sâu hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tại Quận Ba Đình. Khi đi xe máy điện, xe đạp điện bị mất chìa khóa sửa ổ khóa bị kẹt hay bị tuột chìa. Đánh thêm chìa khóa remote báo động chống trộm của xe.

Nhận thay ổ khóa xe đạp điện xe máy điện tại Quận Ba Đình chính hãng. Trong các trường hợp chính chủ yêu cầu, ổ khóa bị đổ keo 502….

chìa khóa xe đạp điện xe máy điện
Đây là 2 loại chìa khóa xe đạp điện xe máy điện hay gặp phải

Thợ sửa khóa két sắt tại Quận Ba Đình giỏi nhất mở được tất cả các loại mất mã chìa

Anh Hùng đã nghiên cứu rất nhiều loại két sắt trong nhiều năm. Anh đã thuộc như trong bàn tay hệ thống chốt khóa của từng mã két. Chỉ cần nhìn quen bên ngoài két sắt được lắp đặt như thế nào.

Đảm bảo với các bạn Anh thợ khóa tại Quận Ba Đình này. Sẽ giúp được các bạn xử lý nhanh chóng tất cả các trường hợp sửa chữa két sắt két bạc nhé.

Thợ sửa khóa két sắt tại nhà
Thợ sửa khóa két sắt tại nhà đang mở két mất hết chìa khóa

Mở khóa két sắt tại Quận Ba Đình an toàn giá rẻ nhất

Trong các trường hợp két sắt bị lỗi lâu ngày sử dụng bị kẹt. Đúng mã số có chìa khóa những không mở được. Chúng tôi sẽ xử lý an toàn nhanh chóng cho các bạn tại nhà.

Đánh chìa khóa Dò mã số két sắt tại Quận Ba Đình

Két sắt bị rơi mất hết chìa khóa chính để mở hay chìa khóa phụ, hoặc chìa két ngăn trong. Chúng tôi đều giúp bạn mở đánh chìa két mới mở nhẹ nhàng đầy đủ chức năng như chìa cũ.

Dò tìm lại mã số két sắt bị mất mà không phải khoan phá két sắt. Hướng dẫn bạn có thể tự đổi mã số mới hoặc cấp mã số mới cho bạn nhé.

Thay ổ khóa két sắt Main mạch điện tử Hộp mã số két sắt chính hãng

Chuyên thay thế các phụ kiện két sắt tại Quận Ba Đình chính hãng. Miễn phí công lắp đặt thay thế két sắt trong nội thành thành phố. Bảo hành 6 tháng – 1 năm theo quy định của hãng nhé các bạn.

Chụp ảnh bên ngoài két sắt và yêu cầu cần xử lý vấn đề gì giúp tôi nhé. Gửi ảnh qua zalo giúp tôi nhé. Cám ơn.

Xem Ngay: Cách Mở Sửa khóa két sắt tại Quận Ba Đình của 1 trong Top 10 thợ giỏi nhất tỉnh.

Thợ sửa khóa tủ tại Quận Ba Đình giá rẻ nhất

Cửa hàng phân phối bán buôn bán lẻ các loại ổ khóa tủ tại thị trường lớn ở Quận Ba Đình. Chúng tôi có đầy đủ các loại khóa tủ gỗ, tủ nhôm, tủ nhựa, tủ sắt, tủ chống ẩm, tủ hòa phát… Bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên chụp ảnh ổ khóa đang dùng và gửi cho chúng tôi.

Trong 1 phút sau sẽ có thông tin số lượng còn lại của ổ khóa báo giá chi tiết kèm số lượng. Cửa hàng có đầy đủ thợ trang thiết bị cần thiết để giúp bạn sửa khóa tủ tại nhà 24/24.

Các dịch vụ liên quan đến việc sửa khóa tủ của chúng tôi bao gồm:

 • Nhận mở khóa tủ mất chìa khóa hoặc bị kẹt. Đánh chìa khóa tủ bị mất hết các loại không cần mẫu chìa cũ.
 • Thay ổ khóa tủ tại nhà miễn phí công lắp. Thay khóa tủ văn phòng với chính sách ưu đãi giá cao nhất.
 • Nhận lắp đặt khóa tủ tại nhà theo yêu cầu. Lắp mới khóa tủ cho tủ gỗ, tủ quần áo, tủ ngăn kéo, cánh cửa tủ, tủ gỗ. Tủ sắt tủ vă phòng tủ nhựa, tủ locker cho văn phòng, siêu thị, khu công nghiệp.
 • Cung cấp phôi chìa khóa tủ chính hãng cho thợ khóa hoặc những người yêu cầu loại khóa đặc biệt.
Thợ lắp đặt khóa tủ tại nhà
Thợ lắp đặt khóa tủ tại nhà cho một văn phòng xưởng

Thợ sửa khóa vali cặp số, túi sách cặp da ví sa quần áo da tại Quận Ba Đình

Nhận sửa khóa vali cặp số khi bị quên mã số, mất chìa khóa. Hoặc đúng mã số chìa khóa rồi nhưng không mở được do bị hóc hộp số trôi mã số, kẹt ổ khóa. Mở khóa vali giữ nguyên vẹn đảm bảo sửa dụng lại được như bình thường. Một số trường hợp khóa vali không khóa được bị gãy chốt có thể sẽ sửa được nhé.

Thay thế ổ khóa Phéc mang tua, dây kéo ổ khóa, bánh xe các loại khóa vali. Thay khóa túi sách cặp da, ví da…. tại cửa hàng hỗ trợ 24/24.

Thợ sửa khóa vali cặp số tại nhà
Thợ sửa khóa vali cặp số tại nhà cho khách hàng

Thợ làm thẻ từ tại Quận Ba Đình giá rẻ

Sắm đầy đủ các loại máy giải mã thẻ từ đọc và copy nhân bản nhiều loại thẻ từ. Ngoài viêc, cung cấp cho thị trường phôi thẻ trắng bằng Card ATM hoặc móc khóa đồng xu, móc thời trang. Thì chúng tôi cũng nhận làm thêm thẻ từ các loại tại Quận Ba Đình.

Các dịch vụ về thẻ từ của chúng tôi như sau:

 • Làm thẻ từ thang máy chung cư. Chuyển thẻ card ATM sang thẻ móc khóa đồng xu thời trang tiện lợi.
 • Làm thẻ từ khách sạn giá rẻ. Nhận in phun, indecal dán logo thương hiệu khách sạn số lượng lớn.
 • Nhận Làm thẻ từ khóa cửa điện tử, thẻ từ cho phòng ngủ, phòng họp, văn phòng công ty.
 • Làm thẻ từ nhân viên, đánh thẻ từ bãi trông xe máy xe ô tô. Thẻ từ ra vào cổng khu đô thị, thẻ ra vào văn phòng chung cư, khu vui chơi.
 • Cửa hàng Làm thẻ từ chống trộm xe máy giá rẻ nhất.
làm thẻ từ các loại
Các mẫu làm thẻ từ các loại cùng 1 trong số máy đọc mã thẻ

Địa chỉ cửa hàng sửa khóa tại Quận Ba Đình uy tín nhất

 1. 12B P. Ngọc Khánh, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 2. 69 Đ. Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 3. 10 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 100000, Việt Nam
 4. 145 P. Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 5. 51 Đ. Hồng Hà, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Chú ý: Có thể một số cửa hàng đã chuyển bạn liên hệ cho trưởng hội thợ khóa Quận Ba Đình giúp trước khi qua nhé.

Leave a Reply

Hotline: 0931778198
Zalo: 0913834484
Gọi Thợ Khóa
Chát Zalo
Facebook

vừa đặt lịch