Dịch vụ mở khóa xe hơi, mở khóa cửa, cốp xe ô tô an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Thợ mở khóa xe ô tô tay nghề cao, sử dụng cây mở chuyên dụng, thao tác trực tiếp vào ổ khóa, tuyệt đối không khoan, đục gây ảnh hưởng đến xe. Phục vụ 24/24, mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt cam kết: Hoàn tiền 1OO% nếu làm xước sơn xe trong quá trình mở khóa. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mở khóa xe hơi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với thợ khóa của chúng tôi

Cách mở khóa cửa xe ô tô tại nhà ?

Khi để quên chìa khóa trong cốp xe ô tô mà đã đóng cửa hoặc mặc dù có chìa khóa nhưng không thể mở được cửa, cốp xe ô tô (do ổ khóa gặp vấn đề) thì đa số khách hàng sẽ lên mạng và tìm hiểu cách tự mở khóa xe ô tô.

Hiện nay trên mạng, đặc biệt là youtube cũng có khá nhiều video, bài viết hướng dẫn cách mở khoá cổ xe ô tô, cách mở cửa xe ô tô từ bên ngoài, cách mở cửa xe ô tô từ bên trong như: hướng dẫn cách mở cửa xe ô tô bằng dây giầy, bằng vợt bóng tennis, bằng cán dao, thanh sắt, khăn bông rửa mặt hoặc dây chun, ….

Tham khảo

  • Cách mở cửa ô tô từ bên trong cực dễ, ai cũng làm được,
  • Hướng dẫn cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa nhanh chóng,
  • Bật mí cách xử lý khi bị mất chìa khóa xe hơi hiệu quả.
Cách mở xe ô tô tại nhà
Cách mở xe ô tô tại nhà

Tuy nhiên, đứng trên góc độ của một thợ khóa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Chúng tôi khuyên quý khách nên cân nhắc thật kĩ trước khi thử tự mở khóa xe ô tô. Trừ khi quý khách đã từng có kinh nghiệm mở cửa, cốp xe ô tô trước đó hoặc chắc chắn mình có thể làm được thì hãy thử. Bởi vì,

Việc mở cửa, cốp xe ô tô không khó nhưng nó đòi hỏi kinh nghiệm, thiết bị hỗ trợ,.. cùng sự khéo léo, chỉ sơ xuất nhỏ thôi cũng sẽ khiến sơn xe bị xước (gây mất thẩm mĩ) hoặc tồi tệ hơn đó là khiến ổ khóa bị hỏng hoàn toàn (quý khách sẽ phải mất tiền thay ổ khóa khác, cực kì tốn kém).

Dịch vụ mở khóa cửa, cốp xe ô tô
Dịch vụ mở khóa cửa, cốp xe ô tô

Vậy nên, lời khuyên tốt nhất khi quý khách chẳng may không mở được cửa, cốp xe ô tô đó là hãy nhanh chóng liên hệ ngay với 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa cửa, cốp xe uy tín, chuyên nghiệp.

Thợ mở khóa giàu kinh nghiệm, mức giá rẻ, có bảo hành là những ưu điểm vượt trội khi quý khách sử dụng dịch vụ mở khóa cửa, cốp xe ô tô.

Thợ mở khóa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Thợ khóa của chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô nói chung, mở khóa cửa/ cốp xe ô tô nói riêng. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ, kĩ thuật mới nhất vào trong quá trình mở cửa cốp, xe hơi.

Đào tạo kỹ thuật mở khóa cửa ô tô
Đào tạo kỹ thuật mở khóa cửa xe ô tô chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ mở khóa được tuyển chọn, đào tạo bài bản, được thực hành qua nhiều loại ổ khóa, keylock khác nhau. Đảm bảo tỉ lệ mở khóa thành công luôn đạt trên mức 95%, cam kết không làm hư hại đến ổ khóa cũng như tình trạng sơn xe.

Chúng tôi chuyên xử lý các trường hợp quý khách có chìa khóa cơ, remote ô tô mà vẫn không mở được cửa, cốp xe. Hỗ trợ tất cả các dòng xe từ phổ thông cho đến dòng siêu xe, xe độ như: Audi, Kia, Vinasuki, Honda, Nisan, Toyota, Ford, Mitsubishi, BMW, Mercedes. Các loại xe thông dụng như Kia Morning, Ford Tunner, Hilux, Camry, …

Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu (hầm gửi xe chung cư, bãi đỗ xe siêu thị, khách sạn, nhà hàng, trên đường hoặc tại nhà) quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở khóa cửa/ cốp xe ô tô. Xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho thợ khóa của chúng tôi.

Thợ mở khóa xe hơi chuyên nghiệp
Thợ mở khóa xe hơi chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận mở khóa xe hơi tại nhà Hà Nội và TPHCM

Chúng tôi luôn chủ động bố trí đội ngũ thợ mở khóa xe ô tô tại hầu khắp các quận/ huyện nội ngoại thành Hà Nội cũng như TPHCM.

Dịch vụ mở khóa xe ô tô tại Hà Nội

Hiện Đức Quang đã nhận mở khóa cửa, cốp xe ô tô tại tất cả các quận/ huyện nội ngoại thành Hà Nội. Nếu quý khách không may bị mất chìa khóa hoặc ổ khóa ô tô gặp sự cố khiến không thể mở cửa, cốp, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Nhà hàng, siêu thị, hầm gửi xe chung cư, nhà riêng,… bất cứ nơi nào quý khách có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

 nhận mở khóa cửa, cốp xe hơi tại Hà Nội và TPHCM
Chúng tôi nhận mở khóa cửa, cốp xe hơi tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ mở khóa xe ô tô tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng nhận mở khóa xe hơi mọi lúc, mọi nơi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tay nghề cao cùng mức giá rẻ thì đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với các tỉnh thành khác, nếu quý khách gặp vấn đề với khóa xe ô tô và muốn sử dụng dịch vụ mở/phá khóa xe ô tô, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và hẹn lịch sớm nhất.

Báo giá dịch vụ mở khóa cửa – cốp xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Để được báo giá dịch vụ mở khóa xe hơi tại Hà Nội và TPHCM cũng như để nhận ngay những thông tin khuyến mại mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với thợ khóa của chúng tôi.

Với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của thợ khóa của chúng tôi.

mở khóa cửa, cốp xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM
Dịch vụ mở khóa cửa, cốp xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM