Thợ Khóa Xe Vespa Sửa/Đánh/Làm lại Khi Bị Mất Hết Chìa

3.8/5 - (226 bình chọn)

Chuyên làm chìa khóa xe Vespa khi bị mất hết cả 2 chìa chính phụ. Lập trình lại IC của xe như nguyên bản lúc mua xe của hãng Piaggio không cần phải thay ổ khóa xe máy nhé.

Nếu bạn có gọi liên hãng xe thì họ sẽ báo bạn mất hết chìa khóa xe Vespa thì phải thay ổ khóa với chi phí hơn 5 triệu chưa VAT 10%. Nhưng đã có công nghệ lập trình lại IC của Piaggio từ Ý nhưng hãng không làm để các bạn thay mới sẽ được nhiều tiền hơn.

Gọi thợ chuyên cài chìa khóa xe Piaggio ngay rẻ bằng 1/8 với hãng

Thợ đánh chìa khóa vespa bị mất hết chìa
Thợ đánh chìa khóa vespa bị mất hết chìa

Mất chìa khóa xe Vespa phải làm sao?

Nếu bạn vẫn còn con chíp từ của xe thì bạn vẫn có thể làm lại được chìa khi mang đến cửa hàng của chúng tôi. Hoặc bạn muốn nhân thêm chìa khóa rất đơn giản thôi chí cần trong 5 phút là bạn có chìa khóa mới.

Nhưng khi mất chìa khóa chính Vespa thì bạn có 2 phương án để làm:

  • Đẩy xe lên hãng Piaggio để thay ổ khóa xe.
  • Gọi thợ chuyên về Vespa, Liberty, Piaggio đến cài đặt chìa.

Gọi dịch vụ thợ đến nhà chắc chắn sẽ giảm rất nhiều chi phí. Còn bạn trở lên hãng thì có các khoản phát sinh sau đây: Nếu xe khóa cổ thì phải có thợ đến tận nhà hoặc thuê thợ sửa xe/thợ khóa đến mở cổ khóa xe rồi mới cho lên hãng được.

Mất gì mà phải phục vụ hãng Piaggio. Hãy gọi thợ đến phục vụ mình không sướng hơn à…. 🙂

Làm chìa khóa xe vespa
Làm chìa khóa xe Piaggio Vespa tận nơi

Thợ Đánh/Làm chìa khóa xe Vespa tận nơi 24/24

Đánh chìa khóa xe máy Vespa tại nhà Các bạn chú ý nhé: Xe vespa có 2 dòng 1 có chíp từ hoặc không có chíp từ nhé. Gọi thợ không biết lại bị thợ qua mặt thì ăn đòn nhé.

Cắt chìa khóa Xe Vespa không có chíp từ:

Bạn chỉ cần gọi thợ đến cắt cho bạn 1 chìa khóa như chìa khóa cũ, cắm vào ổ khóa vặn lên đèn điện là nổ được máy luôn.

Bạn để ý trên đồng hồ cây số của xe không có đèn nháy đỏ (chớp chớp đỏ) có chữ “Code” trên đó là không có chíp từ nhé. Hoặc chìa khóa bạn đang dùng có đuôi nhựa màu đen thường là xe ko có chíp nhé.

Đánh chìa khóa vespa bị mất hết
Hoàn thành: Đánh chìa khóa vespa bị mất hết

Đánh chìa khóa Xe Vespa có chíp từ

Bạn để ý trên trên đồng hồ công tơ mét có đèn Code nháy chớp đỏ. Nếu xe bạn để quá 48 tiếng chưa dắc đi đâu thì đèn này nó cũng tự tắt đi nhé. Bạn cũng có thể để ý chìa khóa bạn dùng là chìa màu xanh hoặc màu nâu là chìa khóa có chíp từ nhé.

Muốn đánh chìa khóa xe lx này thì thợ sửa khóa cần phải cắt lại lưỡi chìa khóa của bạn. Sau đó là cài đặt lại hệ thống chíp từ kích nổ xe máy thì bạn mới sử dụng được xe. Việc làm chìa khóa chíp từ này khá mất thời gian hơn loại thường không chíp từ trên nên giá làm chìa khóa vespa có chíp sẽ đặt hơn nhé.

Nhấc máy lên và gọi chúng tôi đến làm giúp cho bạn chỉ trong 30 phút nhận chìa ngay, không cần phải dắc xe đi đâu cả.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Leave a Reply

Hotline: 0931778198
Zalo: 0913834484
Gọi Thợ Khóa
Chát Zalo
Facebook

vừa đặt lịch