Thợ Khóa Xe Yamaha JANUS Sửa/Đánh/Làm lại Khi Bị Mất Hết Chìa ID

4.1/5 - (14 bình chọn)

Chuyên Sửa/Đánh/Làm chìa khóa xe máy Yamaha JANUS khi bị mất hết chìa khóa an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Chúng tôi sẽ sửa lại ổ, đo cắt đánh lại chìa khóa Yamaha JANUS đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ không cần phải tháo 1 con ốc nào trên xe của bạn. Có phần mềm độc quyền cài đặt lại SCU hệ thống điện chíp từ chìa khóa thông minh Smartkey Yamaha JANUS không cần phải thay ổ khóa.

Gọi ngay thợ sửa khóa đến tận nơi trong 15 phút cấp lại chìa các bạn nhé !!

2 loại chìa khóa Janus
Đây là 2 loại chìa khóa Janus chính

Mất chìa khóa xe máy Yamaha JANUS phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy Yamaha JANUS khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Khi bạn muốn Thay ổ khóa thì bạn cần phải rắc xe của mình ra tiệm Yamaha JANUS hoặc tiệm sửa xe máy để thợ ở đó có đồ nghề để thay. Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

Với cái tiền công phục vụ đó bạn cứ nhấc máy lên gọi 1 ông thợ khóa đến tận nhà làm cho thì cũng ngang bằng việc công thợ sửa xe phục vụ tận nhà.

Đây là giá bán ổ khóa và công thay tận nhà
Đây là giá bán ổ khóa và công thay tận nhà

Thợ Đánh/Làm lại chìa khóa xe máy Yamaha JANUS tận nơi 24/24

Bây giờ thợ làm khóa chuyên nghiệp lắm các bạn à !!. Không phải bẻ van hay dùng kìm vặn mạnh ổ khóa để lấy dấu ổ khóa như ngày xưa nữa. Họ có dụng cụ để đo ổ khóa từ xe Yamaha JANUS để lấy kìm bấm lại chìa bị mất hết.

Nên các bạn cứ an tâm nhé. Ổ khóa xe của bạn vẫn cùng như bình thường không cần phải thay ổ khóa đâu. Trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi thì mới phải thay ổ khóa thôi. Trường hợp bạn có nhiều tiền thì thay mới luôn cho mượt.

Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa
Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa

Với các bạn lo lắng khi người ta nhặt được chìa khóa thì có thể lấy xe của bạn. Thì bạn có thể mua 1 em khóa càng xe bấm vào đĩa, khóa chữ U vào bánh cho an tâm. Nếu có tiền thì bạn thêm mấy trăm nữa lắp thêm bộ khóa chốn trộm thẻ từ. Trong hãng Yamaha, Honda mấy ông kỹ thuật toàn tư vấn cho khách mua xe mơi lắp thêm bộ đó khoảng 750k đó.Nó vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm nhé.

Nếu bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ van trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất xe. Trừ khi bạn nhiều tiền thì thay luôn ổ khóa Smartkey mới nhất của Honda là ngon nhất.

Đánh chìa khóa thông minh Janus
Đánh chìa khóa thông minh Janus

Thợ Mở Sửa khóa xe máy Yamaha JANUS chuyên nghiệp xử lý triệt để 100%

Đội thợ chúng tôi được trang bị nhiều thiết bị chuyên nghiệp Đảm bảo xử lý triệt để các trường hợp hợp hóc kẹt ổ khóa. Cũng như việc mở khóa, mở nắp từ xe máy tuyệt đối an toàn không làm hỏng ổ khóa xe nhé.

Chỉ 15 phút thợ đến ngay tận nơi xử lý nhanh chóng cho bạn trong các trường hợp:

  1. Mở nắp từ bảo về xe máy Yamaha JANUS (nắp che phần cắm chìa khóa vào)
  2. Mở cốp xe Yamaha JANUS khi quên chìa khóa bên trong.
  3. JANUS Bị hóc kẹt khóa cổ cắm hết chìa không vặn được.
  4. JANUS Bị trộm phá khóa không cắm hết chìa khóa vào trong ổ khóa.
  5. Ổ khóa bị trồi bi ổ khóa, không cắm được chìa vào.
  6. Cần đánh lại chìa khóa xe Yamaha JANUS bị gãy bên trong ổ khóa hoặc bên ngoài.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Leave a Reply

Hotline: 0931.77.8198
Gọi Thợ Khóa
Chát Zalo
Facebook