Thợ Sửa Khóa Két Sắt tại Ba Đình Giỏi Giá Rẻ Đang Gần Nhất 24/24

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa hàng thợ sửa khóa két sắt tại Ba Đình uy tín giá rẻ nhất trong khu vực 5Km. Đánh chìa khóa bị mất; Dò mã mật khẩu bị quên két sắt tại chỗ an toàn không đục phá. Thợ mở khóa két sắt tại nhà còn nhận thay ổ khóa két sắt, main mạch điện tử, đổi mã két sắt, hướng dẫn sử dụng két sắt đúng cách nhất.

CHUYÊN SỬA KÉT SẮT ĐẾN NGAY TRONG 15 PHÚT LIÊN HỆ

CAM KẾT: MỞ KÉT SẮT TẠI NHÀ AN TOÀN KHI MẤT CHÌA MẤT MÃ

ĐẢM BẢO: BẢO MẬT TUYỆT TỐI THÔNG TIN SỬA CHỮA KÉT SẮT

THỢ KHÓA GIỎI – THỢ NHIỆT TÌNH SỬA CÁC VẤN ĐỀ LẶT VẶT VỀ Ổ KHÓA. CUNG CẤP BÁO GIÁ CẠNH TRANH – HÓA ĐƠN VAT CHỨNG TỪ GIẤY BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

chuyển tiếp

Cách mở khóa két sắt Đúng kỹ thuật nhất

Cách mở khóa két sắt cơ 3 số 4 mã số 1 núm xoay tròn trái phải

Có 2 loại két sắt xoay mã số núm xoay tròn đó là: Két sắt sử dụng hộp số lá đĩa hoặc két sắt sử dụng hộp số tự động. Chính vì thế cũng có cách quay mã mở két sắt khác nhau nhé. Đây là hình ảnh phân biệt ở bên ngoài 2 loại hộp mã số này:

Cách mở khóa két sắt 3 mã số 4 mã số
Cách phân biệt két sắt 3 mã số 4 mã số lá đĩa hay hộp số

Cách xoay mã két sắt cơ 3 số 4 mã số hộp lá đĩa

Dù két sắt của bạn là 3 mã số hay 4 mã số thì bạn cứ thực hiện xoay trái hoặc phải trước đều được nhé.

Ví dụ két của bạn 4 mã số thì bạn quay sang phải 4 vòng mã số thứ nhất, tiếp đến xoay 3 vòng sang trái mã số thứ 2. Tiếp theo xoay 2 vòng sang phải mã số thứ 3, xoay tiếp 1 vòng mã số cuối cùng.

Nhưng phải nhớ rằng mã số cuối cùng thì bạn phải giữ đúng chính xác mã số đó sau đó tra chìa và xoay tay công để mở két nhé.

Chú ý: Đổi với dạng két sắt này thì bạn muốn đổi mã số thì bạn cần phải có thợ chuyên về két giúp nhé.

Cách xoay mã két sắt cơ 4 mã số hộp số đổi mã tùy ý

Hãy để ý rằng ở phía bên ngoài vòng xoay mã số sẽ có 1 vạch không phải chính giữa hướng 12 giờ. Bạn phải xoay mã số đầu tiền về phía có vạch đó nhé.

Ví dụ như với hình ảnh hộp mã két sắt bên trên thì ta sẽ quay sang bên trái 4 lần mã số thứ 1, tiếp theo quay sang bên phải 3 lần mã số thứ 2. Tiếp theo nữa quay sang trái 2 lần mã số thứ 3, và 1 vòng sang phải mã số cuối cùng.

Tại mã số cuối sẽ khự lại sẽ không cho bạn xoay hộp số đi quay trái hay phải nữa nhé. Khi đó bạn đã quay đúng mã số của két sắt rồi nhé.

Chú ý: Bạn có thể sử dụng chìa khóa phụ để đổi mã số tùy ý nhé. Có thể xem bài viết đó chi tiết hơn khi bạn Tìm kiếm từ “cách đổi mã số két sắt” ở trên mục tìm kiếm của chúng tôi.

Cách mở khóa két sắt chữ cái 4 núm xoay tròn ABCD…

Thương hiệu két sắt thường gặp có mã số là chữ là két sắt Bauche của hà lan. Đến với loại két sắt này nếu bạn có mã số và chìa khóa thì mở rất đơn giản.

Cách mở khóa két sắt chữ cái 4 núm
Cách xoay mở khóa két sắt chữ cái 4 núm

Hãy nhớ trên mỗi mã xoay 1 núm chữa cái của két có 1 chấm lún vào, không cần quay đi quay lại nhiều vòng nhé. Hãy quay mã núm tuần tự từ trái sang phải, tứ trên xuống dưới.

Khi quay đúng mã số xong thì bạn tra chìa khóa vặn sang phải và xoay tay công để mở két sắt.

Chú ý: Nếu bạn muốn đổi mã số thường phải có kỹ thuật chuyên về két mới đổi được nhé. Tự ý đổi mã thì bạn chú ý không được đóng két sắt lại trước khi thử 2-3 lần mở két oke khi cánh cửa đang mở.

Cách mở khóa két sắt điện tử bấm nút số 123456 hoặc két sắt vân tay

Tùy theo dòng két sắt điện tử được trang bị như thế nào nhưng hiện tại trên thị trường chúng tôi có một số lời tư vấn cho bạn như sau.

Cách mở khóa két sắt điện tử
Cách mở khóa két sắt điện tử

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“. Nếu két sắt hiện chữ Open hoặc báo đèn xanh. Tiếp theo bạn tra chìa khóa xoay sang phải. Một két sẽ có tay công gạt xuống để mở hoặc nó sẽ tự bật ra nhé.

Cách mở khóa két sắt vân tay

Đối với két sắt điện tử có vân tay thì nó phúc tạp hơn 1 chút nhé. Thường bạn chỉ cần có vân tay quẹt qua, sau đó vặn tay công là mở được. Hoặc nhập thêm mã số nữa để mở nhé.

Chú ý: Khi két sắt hết pin hoặc không nhận tín hiệu thì bạn có thể sử dụng ổ khóa phụ để mở két từ ổ khóa dự phòng.

Thợ sửa khóa két sắt tại Ba Đình giỏi nhất uy tín Giá rẻ nhất !!

Là thợ sửa khóa két sắt số 1 tại Ba Đình tất cả các khách hàng được thợ ngồi đường chuyển đến chúng tôi đều xử lý hết. Nếu họ không thể làm được chúng tôi sẽ là người giúp thợ khóa có kỹ năng kém hơn xử lý tất cả.

thợ sửa khóa két sắt tại Cao Lãnh
Thợ đang sửa khóa két sắt tại Ba Đình cho một gia đình

Nhận mở khóa két sắt an toàn khi quên mã số hoặc mất chìa khóa két tại Ba Đình

Lâu ngày không sử dụng két sắt nên bị quên mật khẩu két sắt của mình. Hay bị rơi mất chìa khóa chỗ nào không biết hoặc bị trộm ăn cắp túi sách và mất luôn chìa khóa két sắt nằm ngay trong túi sách đó…. ba la bala khách hàng đến với chúng tôi với rất nhiều lý do.

Nhưng anh em thợ sửa két tại Ba Đình luôn giúp khách hàng phục hồi mã số két bị mất, hướng dẫn khách hàng đổi mã miễn phí. Đồng thời đánh lại chìa khóa két sắt mới cho bạn để sử dụng lại két sắt như bình thường của tất cả các loại két sắt.

Thợ mở khóa két sắt tại nhà
Thợ mở khóa két sắt tại nhà an toàn

Thay ổ khóa két sắt, Thay main két, thay hộp mã số két sắt chính hãng tại Ba Đình

Mất chìa khóa két sắt, hỏng chìa khóa két sắt ? Bạn lo lắng vì người khác có chìa khóa két sắt sẽ mở được két của bạn. Hãy thay ổ khóa két sắt mới hoặc thay đổi lại răng chìa khóa két sắt mới nhé. Chúng tôi nhận thay ổ mới hoặc đánh cấp lại chìa mới cho các bạn.

Thay main két sắt, thay hộp mã số két sắt tại nhà chính hãng hoặc main két sắt tương tự với giá rẻ hơn nhưng chất lượng như hàng của hãng tại Ba Đình. Bảo hành 6 tháng đến 12 tháng miễn phí hỗ trợ tại nhà đổi main két sắt mới trong trường hợp bị lỗi của nhà sản xuất.

thay ổ khóa két sắt
Một số mẫu ổ khóa két sắt thông dụng

Đánh thêm chìa két Đổi mã số két sắt Hướng dẫn sử dụng két sắt tận nhà miễn phí tại Ba Đình

Bạn cần nhân thêm chìa khóa két sắt để sử dụng khỏi bị mất hoặc thêm người dùng két trong cơ quan. Đánh chìa dự phòng nếu có mất là thói quen của nhiều bạn cẩn thận. Anh em hội thợ mở khóa két tại Ba Đình sẽ đến tận nơi đánh chìa giúp bạn, đảm bảo mở được, bảo mật an toàn.

Hướng dẫn sử dụng két sắt, đổi mã két sắt các loại miễn phí tại nhà của tất cả các dòng két sắt trên thị trường. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Hướng dẫn đổi mã số két sắt
Hướng dẫn đổi mã số két sắt cho một khách hàng

Danh sách Cửa hàng sửa khóa két sắt ở Ba Đình uy tín

  1. Phủ Chủ Tịch, Hùng Vương, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội
  2. Chợ Long Biên, Số 189 Hồng Hà, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội
  3. Công Viên Thủ Lệ, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Chú ý: Có thể một số cửa hàng đã chuyển bạn liên hệ cho trưởng hội thợ khóa Ba Đình giúp trước khi qua nhé.

Leave a Reply

Hotline: 0931778198
Zalo: 0913834484
Gọi Thợ Khóa
Chát Zalo
Facebook

vừa đặt lịch